ChatGPT bị mất lịch sử chat? Vấn đề và cách khắc phục

ChatGPT bị mất lịch sử chat? Vấn đề và cách khắc phục

Những ngày gần đây người dung ChatGPT tất cả đều bị mất toàn bộ lịch sử chat, kể cả người dùng trả phí. Lỗi này là gì và làm thế nào để khắc phục?

ChatGPT bị mất toàn bộ lịch sử chat là do đâu?

Trong 2 ngày trở lại đây, nhiều người sử dụng ChatGPT phát hiện lịch sử các đoạn chat của mình đều đã biến mất. Nhiều người cho rằng mình không hề bấm vào nút xoá lịch sử chat. Vậy vấn đề là do đâu?

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được trên twitter thì ChatGPT đang gặp vấn đề về bảo mật và OpenAI buộc phải ẩn toàn bộ lịch sử chat của người dùng để đảm bảo không bị lộ thông tin của người dùng.

Và vấn đề này xảy ra với toàn bộ tài khoản ChatGPT, tức là cả những tài khoản Plus.

Not seeing what you expected here? Don’t worry, your conversation data is preserved! Check back soon.

Cách giải quyết tạm thời

Hiện tại vẫn chưa có cách nào để hiển thị lại toàn bộ lịch sử chat. Chúng ta cần chờ đợi OpenAI khắc phục vấn đề bảo mật của ChatGPT.

Một cách tạm thời để bạn xem được lịch sử chat gần đây là hãy bookmark lại đường dẫn đoạn chat hiện hữu. Chỉ có cách này mới giúp bạn xem lại đoạn chat gần nhất nếu thoát khỏi màn hình chat hoặc new chat.

ChatGPT vẫn đang thu hút hàng trăm triệu người dùng mỗi ngày. Điều này khiến chatbot vẫn liên tục gặp lỗi quá tải và các hacker liên tục tấn công. Hệ thống vận hành của ChatGPT hiện vẫn chưa thực sự ổn định và người dùng cần chấp nhận các vấn đề có thể xảy ra, chờ đợi những phiên bản cải tiến tiếp theo của nó.

Bài viết: ChatGPT bị mất lịch sử chat? Vấn đề và cách khắc phục

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *