Hướng dẫn kiếm RENEC token miễn phí – Remitano Network Coin

Hướng dẫn kiếm RENEC token miễn phí - Remitano Network Coin

Mới đây thì Remitano – nền tảng giao dịch, mua bán tiền điện tử lớn nhất Việt Nam đã ra mắt đồng RENEC, hiện thì Remitano đang cho phép người dùng có thể đào token này miễn phí. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm token RENEC miễn phí.

I. Giới thiệu Remitano Network Coin – RENEC

Ra đời vào năm 2015 khi tiền điện tử vẫn còn tương đối mới đối với cộng đồng nói chung, đội ngũ sáng lập của Remitano đã luôn duy trì niềm tin và tầm nhìn rằng blockchain và tiền điện tử là một bước tiến lớn cho xã hội. Nó cho phép mọi giao dịch chạy minh bạch, nhanh chóng, an toàn và rõ ràng.

Hướng dẫn kiếm RENEC token miễn phí - Remitano Network Coin

Với mong muốn áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất trong lĩnh vực blockchain vào mạng Remitano và nhờ RENEC, các nhà đầu tư sẽ có khả năng thực hiện giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau nhanh hơn, chi tiền với mức phí rẻ hơn, quản lý ký quỹ hiệu quả và đáng tin cậy hơn và trong tương lai thực thi các hợp đồng thông minh phức tạp.

Ngoài ra, Remitano luôn mong muốn mang lại lợi ích tối đa và tránh rủi ro cho người dùng, đó là lý do tại sao chúng tôi không thực hiện bất kỳ hoạt động bán RENEC ra bên ngoài trong thời gian này. Ngoài ra, quyền sở hữu RENEC được cấp cho tất cả người dùng theo một hình thức duy nhất đó là khai thác – mining.

Mỗi sự thay đổi để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho nhà đầu tư là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.” – Remitano

Để khai thác RENEC bạn hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây.

II. Các cách sở hữu token RENEC miễn phí

Cách 1: Khai thác token RENEC từ ứng dụng

Remitano chỉ hỗ trợ khai thác thông qua các ứng dụng di động của họ; Vì vậy, nếu bạn chưa tải ứng dụng Remitano, hãy nhanh tay tải ứng dụng Remitano.

Bước 1: Tải xuống App Remitano từ Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Truy cập https://remitano.net/renec/ và Tiến hành đăng ký tài khoản. Lưu ý ghi nhớ lại thông tin tài khoản để tránh trường hợp quên.

Bước 3: Sau đó chọn “Xác minh tài khoản” từ menu và xác minh số điện thoại (hoặc xác minh cấp độ 1 nếu bạn chưa có).

Hướng dẫn khai thác token renec miễn phí - ảnh 5
Chỉ cần xác minh cấp 1 là bạn đã có thể khai thác coin renec miễn phí.

Bước 4: Chọn “Mining RENEC” từ menu và kéo xuống dưới bạn sẽ thấy nút “Bắt đầu khai thác”, hãy nhấp vào đây để bắt đầu khai thác và nhận RENEC.

Hướng dẫn khai thác token renec miễn phí - ảnh 8
Hướng dẫn khai thác token renec miễn phí - ảnh 6
Nhấn vào nút “bắt đầu đào” để hệ thống tiến hành khai thác coin RENEC.

Lưu ý:

  • Mỗi người dùng chỉ được phép tạo một tài khoản Remitano duy nhất để khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp Remitano phát hiện các hoạt động gian lận (ví dụ: một người có nhiều tài khoản), chúng tôi có quyền rút toàn bộ số tiền RENEC mà bạn có trong tất cả các tài khoản. Có chính sách xử lý vi phạm tùy từng trường hợp riêng do sàn quyết định.
  • Quá trình khai thác không tự động, bạn phải đăng nhập vào ứng dụng Remitano 24 giờ một lần và nhấp vào nút “Khai thác RENEC” để nhận token.
  • Mọi thông tin mua bán, trao đổi bên ngoài hay hợp tác mua bán token RENEC giữa Remitano và các bên khác đều là hành vi tự phát của những kẻ lừa đảo.

Cách 2: Giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng

Cách này thì đơn giản và giúp bạn có thêm nhiều token RENEC hơn.

Mỗi tài khoản sẽ được cấp một đường link giới thiệu riêng biệt để mời bạn bè của mình tham gia. Cơ chế hoạt động của chính sách này là khi bạn giới thiệu một ai đó đăng ký tài khoản và tiến hành mining renec thông qua đường link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng dựa trên số token mà người đó đào được mỗi ngày.

Cụ thể là 20% trên tổng số lượng token Renec mà người đó khai thác được. Tất nhiên là người đó vẫn còn nguyên số token mà không bị mất đi đồng nào.

Để lấy link giới thiệu thì bạn có thể truy cập menu ứng dụng => chọn “Mời bạn bè”. Tại đây bạn sẽ thấy có 2 phần là Link giới thiệu và mã QR. Bạn có thể giới thiệu qua link hoặc quét mã QR đều được. Như của mình là https://remitano.net/renec/vn/join/66138. Bạn có thể ủng hộ mình bằng cách đăng ký qua link này.

Giới thiệu bạn bè khai thác coin renec nhận hoa hồng

III. Bạn có thể đào bao nhiêu token RENEC mỗi ngày?

Mỗi người dùng sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản và xác minh số điện thoại (Cấp 1 chỉ có thể khai thác RENEC mỗi 24 giờ một lần. Lượng RENEC mà mỗi người dùng nhận được phụ thuộc vào 2 yếu tố: sức mạnh khai thác của chính bạn và phần thưởng hoa hồng RENEC thông qua việc giới thiệu bạn bè .

1. Sức mạnh khai thác của bạn

  • Công suất khai thác tối đa của riêng bạn là 0,02 RENEC / giờ.
  • Đối với người dùng để xác minh số điện thoại (cấp độ 1): 0,01 RENEC / giờ. Bạn sẽ nhận được 0,24 RENEC trong vòng 24 giờ.
  • Đối với người dùng xem xét tài liệu (Cấp độ 2): 0,02 RENEC / giờ. Bạn sẽ nhận được gấp đôi 0,48 RENEC trong vòng 24 giờ.
Hướng dẫn khai thác token renec miễn phí - ảnh 2
Tài khoản xác minh cấp 1 có thể khai thác 0.01 RENEC/1 giờ. Như vậy, sau 24 giờ sẽ có 0.24 RENEC.

2. Hoa hồng RENEC thông qua giới thiệu bạn bè

Đối với mỗi người đăng ký thành công tài khoản Remitano qua liên kết giới thiệu của bạn, hoàn thành mức xác minh cấp 1 (số điện thoại) và tiếp tục khai thác RENEC, bạn sẽ kiếm được 20% tổng số token RENEC mà họ đã đào được.

Hướng dẫn khai thác token renec miễn phí - ảnh 1

Ví dụ: Bạn giới thiệu 400 người dùng đăng ký trên sàn giao dịch, 100 trong số 400 lần xác minh tài liệu hoàn chỉnh, 50 trong số 100 người thực hiện khai thác RENEC, 50 trong số 400 số điện thoại xác nhận hoàn chỉnh và cũng được khai thác. Như vậy, tổng số token RENEC mà bạn nhận được trong vòng 24 giờ thông qua các khuyến nghị là: 7.2 RENEC. Cách tính cụ thể như sau: ([50 * 0,02 * 24] + [50 * 0,01 * 24]) * 20%.

Lưu ý: Remitano có quyền thay đổi và điều chỉnh cách thức phân phối RENEC cho người dùng.

IV. Cách x2 tốc độ khai thác RENEC không cần xác minh tài liệu

Xem xét tài liệu – KYC (xác minh tài khoản của bạn) hiện là yêu cầu phổ biến của các sàn giao dịch tiền điện tử để bảo vệ bạn và những người làm việc với bạn trên sàn giao dịch khỏi hoạt động bất hợp pháp có thể xảy ra, rửa tiền và lừa đảo cuẩ một số đối tượng. Do đó, Remitano quyết định rằng người dùng phải xác minh tài liệu (cấp độ 2) để đạt được tốc độ khai thác x2 (từ 0,01 RENEC / giờ khi xác minh số điện thoại hoàn tất, tăng lên 0,02 RENEC / giờ).

Tuy nhiên, sau một thời gian áp dụng chính sách này, Remitano đã nhận được phản hồi từ người dùng về các vấn đề / khó khăn gặp phải trong quá trình xem xét tài liệu. Vì vậy, chúng tôi đã thay đổi các yêu cầu để giữ tốc độ khai thác X2 của RENEC. Bây giờ bạn không còn phải làm KYC nữa, bạn có thể thoải mái lựa chọn một trong 2 tùy chọn được liệt kê bên dưới để tăng sức mạnh khai thác của chính mình.

Bạn có thể chọn một trong 2 cách dưới đây để x2 tốc độ khai thác RENEC:

  • Cách 1: Mời ít nhất 5 người bạn khai thác (người được mời phải bấm Khai thác ít nhất một lần).
  • Cách 2: Hoàn thành ít nhất 1 giao dịch cho một trong các sản phẩm Remitano sau: Mua & Bán, Lướt sóng hoặc Swap.

Ghi chú:

Đối với những người khai thác đang chờ KYC, tốc độ khai thác của bạn sẽ được cập nhật tự động nếu bạn đáp ứng một trong hai điều kiện trên. Do số lượng lớn tài liệu yêu cầu xác minh hàng ngày, chúng tôi sẽ cố gắng kiểm tra tài liệu của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi hy vọng sự thông cảm và kiên nhẫn của bạn.

Đối với cách thứ hai, nếu bạn là người dùng đã có giao dịch trên Remitano nhưng chưa bao giờ khai thác RENEC, chỉ cần nhấp vào Khai thác lần đầu tiên. Từ lần khai thác thứ 2 trở đi, tốc độ khai thác của bạn sẽ tự động được x2.

V. Xem số lượng RENEC đã khai thác ở đâu?

Dưới đây, bạn có thể xem tổng số RENEC mà bạn sở hữu theo một trong hai cách:

Cách 1: Chọn “Mining RENEC” trong menu chính. Tại đây, ngay ở đầu bạn có thể thấy phần “Số dư RENEC của bạn”

Hướng dẫn khai thác token renec miễn phí - ảnh 4

Cách 2: Chọn “Bảng điều khiển” => “Ví”. Tất cả các đồng tiền được sàn giao dịch Remitano hỗ trợ đều được lưu trữ trong Ví, bao gồm cả đồng tiền điện tử của Remitano (RENEC).

Hướng dẫn khai thác token renec miễn phí - ảnh 3

VI. Hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano

Việc xác minh tài khoản giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn.

Cấp KYC cao hơn mang lại nhiều lợi ích hơn cho tài khoản của bạn.

Với KYC hiện tại, Remitano có 2 cấp là Cấp 1B và Cấp 2:

  • Cấp 1B bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh (căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu, … và ảnh chân dung tại thời điểm xác minh).
  • Cấp độ 2, bạn sẽ cần cung cấp thêm giấy tờ tùy thân có ảnh trên giấy được yêu cầu.

Lưu ý: Vui lòng tải lên hình ảnh được hiển thị rõ ràng và chính xác. Tải lên sai hình ảnh quá nhiều lần có thể khiến tài khoản của bạn bị tạm ngưng.

Bước 1: Để xác minh tài khoản của bạn, hãy truy cập menu => Xác minh tài khoản.

Bước 2: Bạn cần hoàn thành cấp độ KYC đầu tiên là 1B bằng cách nhấp vào Xác minh.

Screen+Shot+2021 10 04+at+13.44.41

Bước 3: Cung cấp thông tin hồ sơ của bạn bao gồm họ tên và số CMND (Căn cước công dân, Bằng lái xe, Hộ chiếu, …).

image

Ví dụ: Họ và Tên: Nguyễn Văn A – Mã CMT/Hộ chiêu / GPLX: 123456789.

Bước 4: Tải lên ảnh mặt trước của CMT / Hộ chiếu / GPLX và ảnh chân dung của bạn (chụp lúc xét duyệt) rồi click “hoàn thành”.

image

Trong phần Tải lên ảnh chân dung, một bức ảnh chân dung được tải lên cho thấy rõ khuôn mặt của bạn và được chụp tại thời điểm xem xét.

Sau khi nhấp vào “Hoàn thành”, bạn sẽ được quay lại trang Xác minh Tài khoản và trạng thái của Cấp 1B là Đang chờ duyệt. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi.

image

Để ý các thông báo trong Remitano và email để cập nhật trạng thái tài liệu xác minh của bạn.

image

Nếu tài liệu của bạn bị từ chối, hãy theo dõi lý do từ chối và thực hiện các bước cần thiết để tài liệu được chấp nhận. Và nếu bị từ chối, bạn có thể quay lại xác minh tài khoản và nhấp vào Xác minh ở Cấp 1B để thử lại yêu cầu bị từ chối.

Khi tài liệu của bạn đã được xác minh, một thông báo sẽ được gửi cho bạn và trạng thái ở Cấp 1B sẽ là Đã xác minh.

Bước 5: Với xác minh Cấp độ 2, làm tương tự như Cấp độ 1B, chuyển đến Xác minh tài khoản => Xác minh

Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn phải cẩn thận làm theo các hướng dẫn trên màn hình xác nhận của mình.

Ở cấp độ 2 có các yêu cầu sau: Ghi chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe máy vào một tờ giấy trắng do bạn viết tay với nội dung sau:

Phần support@remitano.com yyyy / mm / dd sẽ là thông tin của bạn. Vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình của bạn.

image

Bạn tải ảnh đã chụp giống mẫu lên rồi bấm Xác minh.

Tương tự như mức 1B, sau khi nhấn yêu cầu xác minh, trạng thái đang chờ phê duyệt. Nếu tài liệu bị từ chối, vui lòng truy tìm lý do từ chối và lặp lại chi tiết hơn.

Khi nhận được tài liệu, trạng thái ở cấp độ 2 chuyển thành Đã xác minh

Bây giờ tài khoản của bạn đã được KYC thành công, bạn có thể bắt đầu giao dịch hoặc đáp ứng các yêu cầu khác.

Lời kết

Remitano xây dựng mạng lưới Remitano Network qua một loạt các giai đoạn phát triển sẽ được cập nhật cho người dùng trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ ngừng chương trình khai thác sau khi khởi động thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt Airdrop RENEC đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu thật nhiều RENEC trước thời điểm đó, hãy tích cực giới thiệu thêm bạn bè tham gia khai thác RENEC để tăng hoa hồng giới thiệu ngay hôm nay nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *