SonaTools – Công cụ gom nhóm từ khóa, lên outline giúp bạn rút ngắn thời gian SEO

SonaTools - Công cụ gom nhóm từ khóa, lên outline giúp bạn rút ngắn thời gian SEO

SonaTools là công cụ hỗ trợ SEO Website vừa được giới thiệu trong tháng 9/2022, công cụ được phát triển bởi Công ty Seosona.

Hôm nay leekhoa.com sẽ giới thiệu đến quý vị công cụ hỗ trợ SEO được cá nhân mình đánh giá là Nhanh và Hiệu quả nhất hiện nay. Bộ công cụ do SonaTools phát triển sẽ giúp bạn tối ưu quá trình làm SEO cho website, rút ngắn quá trình phát triển các dự án.

SonaTools là gì?

SonaTools là công cụ hỗ trợ làm SEO do công ty SEOSONA phát triển. Bộ công cụ bao gồm: Keyword Grouping, Outline, Cannibalization, Check All-in-Title, tạo Schema,.. và các công cụ đang được phát triển khác như: Rank Tracking, Rewrite content, keyword research, Audit website, chăm sóc social, check index, check unique content, ..

SonaTools - Bộ công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất 2
SonaTools – Giải pháp toàn diện cho ngành SEO Việt Nam.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các thuật toán google vào các dự án website đã rất thành công, SEOSONA hiểu rõ nổi bận tâm của người làm chủ doanh nghiệp hay các SEOer trong việc xây dựng và phát triển nội dung website. Một trong những bước đệm để tạo dựng một website thành công chính là gom nhóm từ khóa, phân loại từ khóa theo ý định tìm kiếm của người dùng (search intent).

Và với kinh nghiệm thực chiến mà mình có được, SEOSONA đã tạo ra bộ công cụ SonaTools. Đánh trúng “nỗi đau” của nhiều người nên ngay trong ngày ra mắt (Launching SonaTools), bộ công cụ đã thu hút hàng ngàn người theo dõi và hàng trăm lượt đặt hàng. Tốc độ và khả năng xử lý thuật toán của SonaTools được nhiều người tin tưởng sẽ giúp họ rút ngắn thời gian phát triển website rất nhiều.

Vì sao SonaTools là bộ công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay

Chỉ tính các công cụ trong nước, SonaTools được chúng tôi đánh giá là bộ công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay. Vì sao?

Nếu bạn đang:

  • Đau đầu vì phải mất quá nhiều thời gian để ngồi phân tích từ khóa.
  • Phân tích xong thì lại phải mất thêm nhiều thời gian để gom nhóm từ khóa, để lập cấu trúc website.
  • Không kiểm soát được chất lượng content: thiếu keyword, từ khóa không đúng ý định tìm kiếm, viết bài lan man,..
  • Và hàng tuần, bạn lại phải lặp lại quy trình trên ít nhất một lần.

Nếu làm content chuẩn, bạn phải mất nhiều thời gian để nghiên cứu từ khóa, phân loại từ và viết. Và nếu ngân sách của bạn không lớn, không thể sử dụng những dịch vụ khác hay các bộ công cụ hỗ trợ SEO của nước ngoài thì SonaTools là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

SonaTools chắc chắn có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh gọn, đơn giản và tiết kiệm được khoảng 80% thời gian phân loại từ khóa so với trước.

SonaTools - Bộ công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất 3
Bộ công cụ giúp SEOer tiết kiệm thời gian làm SEO.

SonaTools – Giải pháp tiết kiệm thời gian làm SEO

SonaTools là bộ công cụ hỗ trợ SEO được SEOSONA đúc kết từ hàng trăm dự án lớn nhỏ mà đơn vị này đã triển khai. Có thể kể một vài ví dụ như: Nội thất Mạnh Hệ, Tin Bán Xe, Bất động sản online, Decordi.. Tất cả đều cực kỳ thành công trong lĩnh vực.

Với tâm huyết hơn 7 năm làm nghề SEO của mình và hiểu được những khó khăn, vất vả của những người làm SEO, hai đại gia Trần Chí Quyết và Tiến Đạt đã tạo ra SonaTools.

SonaTools là một giải pháp toàn diện cho ngành SEO với nhiều tính năng mà SEOer rất cần nhưng trên thị trường lại chưa có.

SonaTools - Bộ công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất 4
Roadmap SonaTools

SonaTools – Giải pháp All In One cho ngành SEO với bộ công cụ chắc chắn giúp bạn tối ưu hơn:

  • Keyword Research: Nghiên cứu từ khóa với AI và Dữ liệu lớn từ Google. Công nghệ phân tích đa lớp vượt trội giúp tìm thêm 20% từ khóa
  • Keyword Grouping: Nhóm các từ khóa theo theo ý định tìm kiếm và đề xuất ý tưởng cấu trúc trang web. Khả năng xử lý 1000 key chỉ trong dưới 60 giây.
  • Outline Content: Một công cụ giúp bạn tìm kiếm ý tưởng và phác thảo bài viết chuẩn SEO một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Rank Tracking: Nhanh chóng kiểm tra và báo cáo thứ hạng từ khóa chính xác theo vị trí, thiết bị, ngôn ngữ.
  • Cannibalization: Kiểm tra nhanh khả năng “ăn thịt từ khóa” cho toàn bộ trang web.
  • Content Rewrite: Viết lại nội dung bài viết tuyệt vời bằng trí tuệ nhân tạo. Sử dụng tốt cho cả người Việt Nam.

Đăng ký sử dụng công cụ này tại: https://app.sonatools.io/.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về SonaTools và những tính năng tuyệt vời mà công cụ hỗ trợ SEO này mang lại. Chắc chắn đây sẽ là bộ công cụ giúp bạn rút ngắn thời gian làm SEO rất nhiều. Cảm ơn đã đọc bài viết!

Video hướng dẫn sử dụng tính năng gom nhóm từ khóa của Sonatools & tài liệu giới thiệu dự án:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *